Please use this identifier to cite or link to this item: https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/2274
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
eperson.contributor.advisorพลิศา รุ่งเรือง-
dc.contributor.authorอิศราภรณ์ ไชยยันต์บูรณ์-
dc.date.accessioned2021-03-23T09:47:24Z-
dc.date.available2021-03-23T09:47:24Z-
dc.date.issued2017-11-23-
dc.identifierTP BM.043 2560-
dc.identifier.citation2560-
dc.identifier.urihttps://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/2274-
dc.description.abstractงานวิจัยฉบับนี้เป็นงานวิจัยเชิงคุณภาพ เพื่อศึกษาความผูกพันต่อองค์กรของแรงงานไร้ฝีมือในอุตสาหกรรมอาหารทะเลจังหวัดสมุทรสาคร โดยใช้การสัมภาษณ์เชิงลึก (In-depth Interview) จากกลุ่มตัวอย่างคือ แรงงานไร้ฝีมือในอุตสาหกรรมอาหารทะเล จังหวัดสมุทรสาคร จานวน 33 คน ผลการศึกษาพบว่า ปัจจัยที่ทาให้เกิดความผูกพันต่อองค์กรของแรงงานไร้ฝีมือในอุตสาหกรรมอาหารทะเลจังหวัดสมุทรสาคร ได้แก่ เจ้านาย/หัวหน้างาน, เพื่อนร่วมงาน, ค่าจ้าง, ลักษณะงาน, สวัสดิการ และสภาพแวดล้อมในการทางาน-
dc.publisherมหาวิทยาลัยมหิดล-
dc.subjectการจัดการธุรกิจ-
dc.subjectความผูกพันธ์ต่อองค์กร-
dc.subjectแรงงานไร้ฝีมือ-
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหารทะเล-
dc.titleความผูกพันต่อองค์กรของแรงงานไร้ฝีมือ: กรณีศึกษาในอุตสาหกรรมอาหารทะเล จังหวัดสมุทรสาคร = Employee engagement of unskilled labor: case study of seafood industry in Samutsakhon.-
dc.typeThematic Paper-
Appears in Collections:Thematic Paper

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TP BM.043 2560.pdf1.97 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.