Please use this identifier to cite or link to this item: https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/2777
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
eperson.contributor.advisorภูมิพร ธรรมสถิตย์เดช-
dc.contributor.authorวิไลพร ธรรมโส-
dc.date.accessioned2021-03-23T10:09:09Z-
dc.date.available2021-03-23T10:09:09Z-
dc.date.issued2018-12-17-
dc.identifierTP MS.026 2561-
dc.identifier.citation2561-
dc.identifier.urihttps://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/2777-
dc.description.abstractบริษัทซีพีเอฟ ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด มีนบุรี 1 เป็นโรงงานผลิตอาหาร 1 เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจแปรรูปไก่ รูปแบบการดำเนินงานเป็นแบบ Business to Business ซึ่งจำหน่ายให้กับกลุ่มลูกค้าที่เป็นค้าส่ง นอกจากนี้ทางบริษัทได้มีการพิจารณาคุณภาพสินค้าและการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าค้าเป็นอย่างดี จากการศึกษาภาพรวมขององค์กร ทำให้สามารถวิเคราะห์สภาพแวดล้อมภายในและภายนอกขององค์กร เพื่อจัดทำแผนกลยุทธ์ที่รองรับการดำเนินธุรกิจและรองรับการขายธุรกิจในอนาคต และเพื่อปรับและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในกระบวนการทำงาน ให้สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่นและเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจ-
dc.publisherมหาวิทยาลัยมหิดล-
dc.subjectการจัดการและกลยุทธ์-
dc.subjectB2B-
dc.subjectผลิตภัณฑ์อาหาร-
dc.subjectธุรกิจการแปรรูปไก่-
dc.subjectบริษัทซีพีเอฟ-
dc.titleกลยุทธ์การลดต้นทุนจากกระบวนการผลิต กรณีศึกษาบริษัทซีพีเอฟ-
dc.typeThematic Paper-
Appears in Collections:Thematic Paper

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TP MS.026 2561.pdf3.2 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.