Please use this identifier to cite or link to this item:
https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/2777
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
eperson.contributor.advisor | ภูมิพร ธรรมสถิตย์เดช | - |
dc.contributor.author | วิไลพร ธรรมโส | - |
dc.date.accessioned | 2021-03-23T10:09:09Z | - |
dc.date.available | 2021-03-23T10:09:09Z | - |
dc.date.issued | 2018-12-17 | - |
dc.identifier | TP MS.026 2561 | - |
dc.identifier.citation | 2561 | - |
dc.identifier.uri | https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/2777 | - |
dc.description.abstract | บริษัทซีพีเอฟ ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด มีนบุรี 1 เป็นโรงงานผลิตอาหาร 1 เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจแปรรูปไก่ รูปแบบการดำเนินงานเป็นแบบ Business to Business ซึ่งจำหน่ายให้กับกลุ่มลูกค้าที่เป็นค้าส่ง นอกจากนี้ทางบริษัทได้มีการพิจารณาคุณภาพสินค้าและการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าค้าเป็นอย่างดี จากการศึกษาภาพรวมขององค์กร ทำให้สามารถวิเคราะห์สภาพแวดล้อมภายในและภายนอกขององค์กร เพื่อจัดทำแผนกลยุทธ์ที่รองรับการดำเนินธุรกิจและรองรับการขายธุรกิจในอนาคต และเพื่อปรับและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในกระบวนการทำงาน ให้สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่นและเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจ | - |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยมหิดล | - |
dc.subject | การจัดการและกลยุทธ์ | - |
dc.subject | B2B | - |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์อาหาร | - |
dc.subject | ธุรกิจการแปรรูปไก่ | - |
dc.subject | บริษัทซีพีเอฟ | - |
dc.title | กลยุทธ์การลดต้นทุนจากกระบวนการผลิต กรณีศึกษาบริษัทซีพีเอฟ | - |
dc.type | Thematic Paper | - |
Appears in Collections: | Thematic Paper |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TP MS.026 2561.pdf | 3.2 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.