Please use this identifier to cite or link to this item:
https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/2867
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
eperson.contributor.advisor | ธนพล วีราสา | - |
dc.contributor.author | พิชญ์ยุกต์ สุภาภัทรานนท์ | - |
dc.date.accessioned | 2021-03-23T10:10:39Z | - |
dc.date.available | 2021-03-23T10:10:39Z | - |
dc.date.issued | 2019-02-18 | - |
dc.identifier | TP BM.036 2561 | - |
dc.identifier.citation | 2561 | - |
dc.identifier.uri | https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/2867 | - |
dc.description.abstract | การศึกษาวิจัยในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อความพึงพอใจในการใช้บริการร้านอาหารกึ่งผับของผู้ใช้บริการในเขตกรุงเทพมหานคร ซึ่งประกอบไปด้วย ปัจจัยลักษณะทางประชากรศาสตร์และปัจจัยส่วนประสมทางการตลาดบริการ โดยทำการศึกษาตั้งแต่ มกราคม – เมษายน 2561 และใช้วิธีวิจัยเป็นเชิงปริมาณ (Quantitative Research) โดยการแจกแบบสอบถามผ่านทางออนไลน์ ซึ่งข้อมูลทางสถิติต่างๆถูกนำมาใช้วิเคราะห์ในโปรแกรมสำเร็จรูป (SPSS for Windows) กลุ่มตัวอย่างที่ใช้ในการวิจัยครั้งนี้คือ ประชากรที่เคยใช้บริการร้านอาหารกึ่งผับในเขตกรุงเทพมหานคร จำนวน 400 คน ซึ่งจากการวิจัยครั้งนี้ ผู้ตอบแบบสอบถามส่วนใหญ่เป็นเพศชาย มีอายุระหว่าง 20 – 30 ปี ระดับการศึกษาในระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่า มีรายได้เฉลี่ยต่อเดือน 20,000 – 40,000 บาท และประกอบอาชีพพนักงานบริษัทเอกชน โดยพบว่าปัจจัยด้านเพศ อายุ ระดับการศึกษา รายได้เฉลี่ยต่อเดือน และอาชีพที่แตกต่างกัน มีความพึงพอใจในการใช้บริการร้านอาหารกึ่งผับในเขตกรุงเทพมหานครไม่แตกต่างกัน และพบว่าปัจจัยส่วนประสมทางการตลาดบริการ ด้านผลิตภัณฑ์ ด้านราคา ด้านกระบวนการ และด้านช่องทางการจัดจำหน่าย มีผลต่อความพึงพอใจในการใช้บริการร้านอาหารกึ่งผับของผู้ใช้บริการในเขตกรุงเทพมหานคร | - |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยมหิดล | - |
dc.subject | การจัดการธุรกิจ | - |
dc.subject | ความพึงพอใจ | - |
dc.subject | ร้านอาหารกึ่งผับ | - |
dc.title | ปัจจัยที่มีผลต่อความพึงพอใจในการใช้บริการร้านอาหารกึ่งผับของผู้ใช้บริการในเขตกรุงเทพมหานคร =FACTORS AFFECTING TO SERVICE SATISFACTION ON PUB AND RESTAURANTS OF USER IN BANKOK AREA. | - |
dc.type | Thematic Paper | - |
Appears in Collections: | Thematic Paper |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TP BM.036 2561.pdf | 2.27 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.