Please use this identifier to cite or link to this item: https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/2867
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
eperson.contributor.advisorธนพล วีราสา-
dc.contributor.authorพิชญ์ยุกต์ สุภาภัทรานนท์-
dc.date.accessioned2021-03-23T10:10:39Z-
dc.date.available2021-03-23T10:10:39Z-
dc.date.issued2019-02-18-
dc.identifierTP BM.036 2561-
dc.identifier.citation2561-
dc.identifier.urihttps://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/2867-
dc.description.abstractการศึกษาวิจัยในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อความพึงพอใจในการใช้บริการร้านอาหารกึ่งผับของผู้ใช้บริการในเขตกรุงเทพมหานคร ซึ่งประกอบไปด้วย ปัจจัยลักษณะทางประชากรศาสตร์และปัจจัยส่วนประสมทางการตลาดบริการ โดยทำการศึกษาตั้งแต่ มกราคม – เมษายน 2561 และใช้วิธีวิจัยเป็นเชิงปริมาณ (Quantitative Research) โดยการแจกแบบสอบถามผ่านทางออนไลน์ ซึ่งข้อมูลทางสถิติต่างๆถูกนำมาใช้วิเคราะห์ในโปรแกรมสำเร็จรูป (SPSS for Windows) กลุ่มตัวอย่างที่ใช้ในการวิจัยครั้งนี้คือ ประชากรที่เคยใช้บริการร้านอาหารกึ่งผับในเขตกรุงเทพมหานคร จำนวน 400 คน ซึ่งจากการวิจัยครั้งนี้ ผู้ตอบแบบสอบถามส่วนใหญ่เป็นเพศชาย มีอายุระหว่าง 20 – 30 ปี ระดับการศึกษาในระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่า มีรายได้เฉลี่ยต่อเดือน 20,000 – 40,000 บาท และประกอบอาชีพพนักงานบริษัทเอกชน โดยพบว่าปัจจัยด้านเพศ อายุ ระดับการศึกษา รายได้เฉลี่ยต่อเดือน และอาชีพที่แตกต่างกัน มีความพึงพอใจในการใช้บริการร้านอาหารกึ่งผับในเขตกรุงเทพมหานครไม่แตกต่างกัน และพบว่าปัจจัยส่วนประสมทางการตลาดบริการ ด้านผลิตภัณฑ์ ด้านราคา ด้านกระบวนการ และด้านช่องทางการจัดจำหน่าย มีผลต่อความพึงพอใจในการใช้บริการร้านอาหารกึ่งผับของผู้ใช้บริการในเขตกรุงเทพมหานคร-
dc.publisherมหาวิทยาลัยมหิดล-
dc.subjectการจัดการธุรกิจ-
dc.subjectความพึงพอใจ-
dc.subjectร้านอาหารกึ่งผับ-
dc.titleปัจจัยที่มีผลต่อความพึงพอใจในการใช้บริการร้านอาหารกึ่งผับของผู้ใช้บริการในเขตกรุงเทพมหานคร =FACTORS AFFECTING TO SERVICE SATISFACTION ON PUB AND RESTAURANTS OF USER IN BANKOK AREA.-
dc.typeThematic Paper-
Appears in Collections:Thematic Paper

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TP BM.036 2561.pdf2.27 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.