Please use this identifier to cite or link to this item:
https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/3785
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
eperson.contributor.advisor | กิตติชัย ราชมหา | - |
dc.contributor.author | ชยกร ทินกร ณ อยุธยา | - |
dc.date.accessioned | 2021-03-23T11:05:12Z | - |
dc.date.available | 2021-03-23T11:05:12Z | - |
dc.date.issued | 2021-03-17 | - |
dc.identifier | TP FB.012 2563 | - |
dc.identifier.citation | 2563 | - |
dc.identifier.uri | https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/3785 | - |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยมหิดล | - |
dc.subject | การจัดการธุรกิจอาหาร | - |
dc.subject | อาหารทางการแพทย์ | - |
dc.subject | อาหารเพื่ออนาคต | - |
dc.subject | ภาคการศึกษา | - |
dc.title | การศึกษาวิจัยเพื่อการจัดทำแผนที่นำทางการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับอาหารทางการแพทย์ | - |
dc.type | Thematic Paper | - |
Appears in Collections: | Thematic Paper |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TP FB.012 2563.pdf | 94.99 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.