Please use this identifier to cite or link to this item: https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/4247
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
eperson.contributor.advisorพัลลภา ปีติสันต์-
dc.contributor.authorกชนิภา, งามบุญแถม-
dc.date.accessioned2022-01-11T04:18:48Z-
dc.date.available2022-01-11T04:18:48Z-
dc.date.issued2021-09-09-
dc.identifier.otherTP MM.041 2564-
dc.identifier.urihttps://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/4247-
dc.description83 แผ่นen_US
dc.description.abstractปัจจุบันพฤติกรรมการบริโภคของคนไทยมักนิยมออกไปรับประทานอาหารนอกบ้านกับ เพื่อนหรือครอบครัวกันมากขึ้น มักใช้เวลาทํากิจกรรมข้างนอกบ้านร่วมกัน หรือเป็นการออกไปหาแรงบันดาลใจในการทํากิจกรรมใหม่ๆ ร้านคาเฟ่ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกของกลุ่มผู้บริโภคเหล่านี้้ที่มักเลือกใช้บริการ กิจกรรมที่จะเห็นได้ชัดในการไปใช้บริการร้านคาเฟ่คือ การไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อน การไปถ่ายภาพขนม เครื่องดื่ม และบรรยากาศทั้งภายในและภายนอกของร้าน เพื่อนำมาอัพเดตลงบนสื่อโซเชียลเมียเดียของตนเอง เช่น Facebook, Instagram ซึ่งส่งผลให้ธุรกิจร้านขนมหวานและเครื่องดื่ม รูปแบบคาเฟ่ในประเทศไทยได้รับความนิยมมากขึ้นนเรื่อยๆ และมีการเติบโตของอุตสาหกรรมอย่าง ต่อเนื่อง จากโอกาสของธุรกิจร้านคาเฟ่ขนมไทยที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้บริโภคในปัจจุบัน ทําให้เกิดแนวคิดในการทําร้านคาเฟ่ขนมไทย “T-DESSERT SUPPLY” ขึ้นมา เพื่อตอบสนองความ ต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่ชื่นชอบการไปคาเฟ่และชอบรับประทานขนมไทยen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยมหิดลen_US
dc.subjectการตลาดen_US
dc.subjectขนมไทยen_US
dc.subjectจังหวัดนนทบุรีen_US
dc.subjectคาเฟ่ขนมไทยen_US
dc.titleแผนธุรกิจร้านขนมไทยรูปแบบคาเฟ่ "T-DESSERT SUPPLY" ในจังหวัดนนทบุรีen_US
dc.title.alternativeBUSINESS PLAN FOR THAI DESSERT CAFÉ “T-DESSERT SUPPLY” IN NONTHABURI PROVINCE.en_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:Thematic Paper

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TP MM.041 2564.pdf2.35 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.