Please use this identifier to cite or link to this item:
https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/4693
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
eperson.contributor.advisor | พัลลภา ปีติสันต์ | - |
dc.contributor.author | พัณณ์ชิตา, นพตลุงไชยภัทร | - |
dc.date.accessioned | 2022-10-29T06:22:34Z | - |
dc.date.available | 2022-10-29T06:22:34Z | - |
dc.date.issued | 2022-08-05 | - |
dc.identifier.other | TP BM.069 2565 | - |
dc.identifier.uri | https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/4693 | - |
dc.description | 74 แผ่น | en_US |
dc.description.abstract | ปัจจุบันพบว่าคนให้ความสนใจเกี่ยวกับกิจกรรมนอกบ้านเพิ่มมากขึ้นหลังคลายมาตรการล็อกดาวน์จากสถาน-การณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 และจากผลการสารวจทำให้เห็นถึงแนวโน้มการค้นหา โดยการค้นหาคาว่า "อาหารบุฟเฟต์" มีจานวนการค้นหาสูงกว่าช่วงล็อกดาวน์ ส่วนหนึ่งอาจเกิดจากความต้องการที่สะสมมาจากช่วงล็อกดาวน์ อีกทั้งศูนย์วิจัยกสิกรไทยมองว่าหลังสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ในประเทศดีขึ้น จะส่งผลให้ตลาดธุรกิจร้านอาหารขยายตัวเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 26.5 นอกจากนั้นจากมติองค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน มีการเสนอให้ยกระดับจังหวัดบุรีรัมย์เป็ นพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนทำให้ตลาดนักท่องเที่ยวสามารถขยายออกได้กว้างขึ้น ประกอบกับกระแสความนิยมของวัฒนธรรมเกาหลีในไทยได้รับความสนใจมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ปิ้งย่างและอาหารเกาหลี จากโอกาสของธุรกิจร้านอาหารบุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้บริโภคในปัจจุบันและแนวโน้มการเติบโตของตลาดที่สูงขึ้น จึงทำให้สนใจและได้วางแผนธุรกิจ Carat restaurant ร้านอาหารบุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ในจังหวัดบุรีรัมย์ขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารบุฟเฟต์ในรูปแบบปิ้งย่างและอาหารเกาหลี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยมหิดล | en_US |
dc.subject | การจัดการธุรกิจ | en_US |
dc.subject | บุฟเฟต์ | en_US |
dc.subject | ปิ้งย่าง | en_US |
dc.subject | อาหารเกาหลี | en_US |
dc.title | แผนธุรกิจ Carat restaurant ร้านอาหารบุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี จังหวัดบุรีรัมย์ | en_US |
dc.title.alternative | BUSINESS PLAN FOR TRADITIONAL KOREAN BBQ BUFFET RESTAURANT “CARAT RESTAURANT” IN BURIRAM PROVINCE. | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
Appears in Collections: | Thematic Paper |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TP BM.069 2565.pdf | 1.76 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.