Please use this identifier to cite or link to this item: https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/4734
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
eperson.contributor.advisorบุริม โอทกานนท์-
dc.contributor.authorกัญญารัตน์, ฟองจันทร์-
dc.date.accessioned2022-12-01T07:52:33Z-
dc.date.available2022-12-01T07:52:33Z-
dc.date.issued2022-06-16-
dc.identifier.otherTP BM.067 2565-
dc.identifier.urihttps://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/4734-
dc.description120 แผ่นen_US
dc.description.abstractผลการวิจัยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาถึงอิทธิพลของลักษณะประชากรศาสตร์ที่มีต่อความสำเร็จในการจัดตั้งบริษัทมหาชนจำกัดของบริษัท ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด จำกัด และเพื่อศึกษาถึงความสัมพันธ์ของวัฒนธรรมองค์กรที่มีต่อความสำเร็จในการจัดตั้งบริษัทมหาชนจำกัดของบริษัท ศรีฟ้า โฟรเซนฟู้ด จำกัด โดยใช้แบบสอบถามเก็บรวบรวมข้อมูลจากกลุ่มพนักงานประจำชาวไทยของบริษัทศรีฟ้าโฟรเซนฟ้ดู จำกัด จำนวน 300 ตัวอย่าง และใช้สถิติต่างๆ ในการวิเคราะห์ข้อมูล ได้แก่ ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ย ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน t-test F-test และ MRA ผลการศึกษาพบว่าลักษณะประชากรศาสตร์ด้านอายุที่แตกต่างกันมีอิทธิพลต่อความสำเร็จในการจัดตั้งบริษัทมหาชนจำกัดของบริษัท ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด จำกัดแตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติ ที่ 0.05 และวัฒนธรรมองค์กรด้านการร่วมมือปฏิบัติงานเป็นทีม ด้านการมุ่งเน้นการแข่งขันและการเอาชนะ ด้านการเน้นรายละเอียด และด้านการเน้นความมั่นคงมีความสัมพันธ์กับความสำเร็จในการ จัดต้องบริษัทมหาชนจำกัดโดยรวมของบริษัท ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด จำกัดอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติที่ 0.05en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยมหิดลen_US
dc.subjectการตลาดen_US
dc.subjectบริษัทมหาชนจำกัดen_US
dc.subjectการจัดตั้งen_US
dc.subjectวัฒนธรรมองค์กรen_US
dc.subjectบริษัท ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด จำกัดen_US
dc.titleความสัมพันธ์ระหว่างวัฒนธรรมองค์กรและความสำเร็จ ในการจัดตั้งบริษัทมหาชนจำกัดของบริษัท ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด จำกัดen_US
dc.title.alternativeRELATIONSHIP BETWEEN CORPORATE CULTURE AND SUCCESS IN SETTING UP A PUBLIC LIMITED COMPANY OF SRIFA FROZEN FOOD COMPANY LIMITEDen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:Thematic Paper

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TP BM.067 2565 (2).pdf3.45 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.