Please use this identifier to cite or link to this item:
https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/4734
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
eperson.contributor.advisor | บุริม โอทกานนท์ | - |
dc.contributor.author | กัญญารัตน์, ฟองจันทร์ | - |
dc.date.accessioned | 2022-12-01T07:52:33Z | - |
dc.date.available | 2022-12-01T07:52:33Z | - |
dc.date.issued | 2022-06-16 | - |
dc.identifier.other | TP BM.067 2565 | - |
dc.identifier.uri | https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/4734 | - |
dc.description | 120 แผ่น | en_US |
dc.description.abstract | ผลการวิจัยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาถึงอิทธิพลของลักษณะประชากรศาสตร์ที่มีต่อความสำเร็จในการจัดตั้งบริษัทมหาชนจำกัดของบริษัท ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด จำกัด และเพื่อศึกษาถึงความสัมพันธ์ของวัฒนธรรมองค์กรที่มีต่อความสำเร็จในการจัดตั้งบริษัทมหาชนจำกัดของบริษัท ศรีฟ้า โฟรเซนฟู้ด จำกัด โดยใช้แบบสอบถามเก็บรวบรวมข้อมูลจากกลุ่มพนักงานประจำชาวไทยของบริษัทศรีฟ้าโฟรเซนฟ้ดู จำกัด จำนวน 300 ตัวอย่าง และใช้สถิติต่างๆ ในการวิเคราะห์ข้อมูล ได้แก่ ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ย ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน t-test F-test และ MRA ผลการศึกษาพบว่าลักษณะประชากรศาสตร์ด้านอายุที่แตกต่างกันมีอิทธิพลต่อความสำเร็จในการจัดตั้งบริษัทมหาชนจำกัดของบริษัท ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด จำกัดแตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติ ที่ 0.05 และวัฒนธรรมองค์กรด้านการร่วมมือปฏิบัติงานเป็นทีม ด้านการมุ่งเน้นการแข่งขันและการเอาชนะ ด้านการเน้นรายละเอียด และด้านการเน้นความมั่นคงมีความสัมพันธ์กับความสำเร็จในการ จัดต้องบริษัทมหาชนจำกัดโดยรวมของบริษัท ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด จำกัดอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติที่ 0.05 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยมหิดล | en_US |
dc.subject | การตลาด | en_US |
dc.subject | บริษัทมหาชนจำกัด | en_US |
dc.subject | การจัดตั้ง | en_US |
dc.subject | วัฒนธรรมองค์กร | en_US |
dc.subject | บริษัท ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด จำกัด | en_US |
dc.title | ความสัมพันธ์ระหว่างวัฒนธรรมองค์กรและความสำเร็จ ในการจัดตั้งบริษัทมหาชนจำกัดของบริษัท ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด จำกัด | en_US |
dc.title.alternative | RELATIONSHIP BETWEEN CORPORATE CULTURE AND SUCCESS IN SETTING UP A PUBLIC LIMITED COMPANY OF SRIFA FROZEN FOOD COMPANY LIMITED | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
Appears in Collections: | Thematic Paper |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TP BM.067 2565 (2).pdf | 3.45 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.