Please use this identifier to cite or link to this item:
https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/2275
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
eperson.contributor.advisor | พลิศา รุ่งเรือง | - |
dc.contributor.author | สาธิษฐ์ ปอเจริญ | - |
dc.date.accessioned | 2021-03-23T09:47:25Z | - |
dc.date.available | 2021-03-23T09:47:25Z | - |
dc.date.issued | 2017-11-23 | - |
dc.identifier | TP BM.045 2560 | - |
dc.identifier.citation | 2560 | - |
dc.identifier.uri | https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/2275 | - |
dc.description.abstract | เป้าหมายของธุรกิจ คือ ร้านผักสลัด On-the-Way Salad เป็นที่รู้จักของกลุ่มคนในกรุงเทพฯและปริมณฑล ที่มีรายได้มากกว่า 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และมีทัศนคติในการรับประทานสลัด ได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพของสลัด และมีการเติบโตของยอดขายอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ในด้านน้ำสลัดที่ไม่อยู่ในรูปแบบของเหลวและการใช้เทคนิคในการรักษาผักให้ยาวนานมากขึ้น โดยใช้การประชาสัมพันธ์และช่องทางการขายผ่านทางออนไลน์ต่าง ๆ ซึ่งในการศึกษาครั้งนี้ พบว่าธุรกิจร้านสลัด On-the-Way Salad น่าลงทุนเรื่องจาก มีค่า NPV 9,949,479 บาท และให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่ากับเงินลงทุนเริ่มต้น 400,000 บาท เป็นส่วนของเจ้าของทั้งหมด มีระยะเวลาคืนทุน (PB) เพียง 6 เดือน | - |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยมหิดล | - |
dc.subject | การจัดการธุรกิจ | - |
dc.subject | ธุรกิจ | - |
dc.subject | ร้านสลัด | - |
dc.subject | On -the-way-salad. | - |
dc.title | แผนธุรกิจร้านสลัด On-the-way salad = Business plan for salad business: On -the-way-salad. | - |
dc.type | Thematic Paper | - |
Appears in Collections: | Thematic Paper |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TP BM.045 2560.pdf | 3.79 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.