Please use this identifier to cite or link to this item:
https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/2971
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
eperson.contributor.advisor | กิตติชัย ราชมหา | - |
dc.contributor.author | ปัณณ์ชลี ปรานประวิตร | - |
dc.date.accessioned | 2021-03-23T10:25:49Z | - |
dc.date.available | 2021-03-23T10:25:49Z | - |
dc.date.issued | 2019-05-29 | - |
dc.identifier | TP FB.011 2562 | - |
dc.identifier.citation | 2562 | - |
dc.identifier.uri | https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/2971 | - |
dc.description.abstract | นิพนธ์นี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาระดับความสำคัญในปัจจัยด้านส่วนประสมทางการตลาด ระดับทัศนคติของผู้บริโภคของผลิตภัณฑ์ทาขนมปัง รสกล้วยหอมผสมช็อคโกแลตของบริษัท เบคไฟน์เดย์ จำกัด ภายใต้แบรนด์ “กามุ” เพื่อศึกษา และเป็นแนวทางในการปรับปรุง พัฒนารูปแบบของผลิตภัณฑ์ และศึกษาความเป็นไปได้ในการดำเนินธุรกิจ เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ใช้แบบสอบถามและแบบสัมภาษณ์เป็นเครื่องมือในการเก็บข้อมูล โดยแบ่งการเก็บข้อมูลออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ ด้านผู้บริโภค (Demand) และด้านผู้ผลิต (Supply) โดยการทำการศึกษาข้อมูลต่างๆที่จะเป็นปัจจัยต่อการดำเนินการธุรกิจ และภายหลังการวิเคราะห์ด้านการเงินตลอดการดำเนินงาน 5 ปีจากเงินลงทุนในแผนธุรกิจนี้อยู่ที่ 850,000 บาท บริษัทจะมีมูลค่าปัจจุบัน (NPV) 1,817,986.47 บาท อัตราผลตอบแทนของโครงการ (IRR) อยู่ที่ 82.6 เปอร์เซ็นต์ ระยะคืนทุน (PB) อยู่ที่ 2 ปี 2 เดือน ระยะเวลาคืนทุนแบบคิดลด (DPB) อยู่ที่ 2 ปี 3 เดือน แสดงให้เห็นว่าแผนธุรกิจนี้มีความคุ้มค่าที่จะลงทุน | - |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยมหิดล | - |
dc.subject | แผนธุรกิจ | - |
dc.subject | การจัดการธุรกิจอาหาร | - |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์ทาขนมปัง | - |
dc.subject | กล้วยหอม | - |
dc.subject | สารปรุงแต่งอาหาร | - |
dc.title | แผนธุรกิจของผลิตภัณฑ์ทาขนมปัง รสกล้วยหอมผสมช็อคโกแลต บริษัท เบคไฟน์เดย์ จำกัด ภายใต้แบรนด์ JA-MU =THE BUSINESS PLAN OF JA-MU BANANA CHOCO SPREAD BY BAKE FINE DAY COMPANY LIMITED. | - |
dc.type | Thematic Paper | - |
Appears in Collections: | Thematic Paper |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TP FB.011 2562.pdf | 1.2 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.