Please use this identifier to cite or link to this item: https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/3267
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
eperson.contributor.advisorกิตติชัย ราชมาหา-
dc.contributor.authorภูเบศ ฐิติกฤตานน-
dc.date.accessioned2021-03-23T10:29:14Z-
dc.date.available2021-03-23T10:29:14Z-
dc.date.issued2019-05-13-
dc.identifierTP FB.005 2562-
dc.identifier.citation2562-
dc.identifier.urihttps://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/3267-
dc.description.abstractการวิจัยครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อการศึกษาความเป็นไปได้ของแผนธุรกิจร้านอาหารบริโภคด่วน โดยศึกษาจากการวิเคราะห์ทั้งปัจจัยภายใน ภายนอก ส่วนประสมทางการตลาด รวมทั้งศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภค เพื่อให้เป็นแนวทางในการสร้างธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน โดยใช้การศึกษาวิจัยเชิง ปริมาณ (Quantitative Research) แจกแบบสอบถามจำนวน 265 คน และ เชิงคุณภาพ (Qualitative Research) วิธีการสุ่มตัวอย่างแบบไม่อาศัยความน่าจะเป็น (Non- Probability Sampling) ด้วยวิธีเจาะจง (Purposive Sampling) โดยผลการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติและสัมภาษณ์ พบว่า ผู้ใช้บริการส่วนใหญ่พึงพอใจกับธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน ผู้ใช้บริการส่วนใหญ่ให้ความสำคัญในเรื่องของด้านสถานที่ ความสะแวด ทำเลที่ตั้งของร้านอาหาร ที่สามารถเดินทางได้สะดวกพร้อมการบริการที่รวดเร็ว-
dc.publisherมหาวิทยาลัยมหิดล-
dc.subjectการจัดการธุรกิจอาหาร-
dc.subjectพฤติกรรมผู้บริโภค-
dc.subjectร้านอาหารบริการด่วน-
dc.titleแผนธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน "ปิ่นโต" =BUSINESS PLAN QUICK SERVICE RESTAURANT “PIN-TO”-
dc.typeThematic Paper-
Appears in Collections:Thematic Paper

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TP FB.005 2562.pdf4.51 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.