Please use this identifier to cite or link to this item:
https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/3267
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
eperson.contributor.advisor | กิตติชัย ราชมาหา | - |
dc.contributor.author | ภูเบศ ฐิติกฤตานน | - |
dc.date.accessioned | 2021-03-23T10:29:14Z | - |
dc.date.available | 2021-03-23T10:29:14Z | - |
dc.date.issued | 2019-05-13 | - |
dc.identifier | TP FB.005 2562 | - |
dc.identifier.citation | 2562 | - |
dc.identifier.uri | https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/3267 | - |
dc.description.abstract | การวิจัยครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อการศึกษาความเป็นไปได้ของแผนธุรกิจร้านอาหารบริโภคด่วน โดยศึกษาจากการวิเคราะห์ทั้งปัจจัยภายใน ภายนอก ส่วนประสมทางการตลาด รวมทั้งศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภค เพื่อให้เป็นแนวทางในการสร้างธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน โดยใช้การศึกษาวิจัยเชิง ปริมาณ (Quantitative Research) แจกแบบสอบถามจำนวน 265 คน และ เชิงคุณภาพ (Qualitative Research) วิธีการสุ่มตัวอย่างแบบไม่อาศัยความน่าจะเป็น (Non- Probability Sampling) ด้วยวิธีเจาะจง (Purposive Sampling) โดยผลการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติและสัมภาษณ์ พบว่า ผู้ใช้บริการส่วนใหญ่พึงพอใจกับธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน ผู้ใช้บริการส่วนใหญ่ให้ความสำคัญในเรื่องของด้านสถานที่ ความสะแวด ทำเลที่ตั้งของร้านอาหาร ที่สามารถเดินทางได้สะดวกพร้อมการบริการที่รวดเร็ว | - |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยมหิดล | - |
dc.subject | การจัดการธุรกิจอาหาร | - |
dc.subject | พฤติกรรมผู้บริโภค | - |
dc.subject | ร้านอาหารบริการด่วน | - |
dc.title | แผนธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน "ปิ่นโต" =BUSINESS PLAN QUICK SERVICE RESTAURANT “PIN-TO” | - |
dc.type | Thematic Paper | - |
Appears in Collections: | Thematic Paper |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TP FB.005 2562.pdf | 4.51 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.