Please use this identifier to cite or link to this item: https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/3267
Title: แผนธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน "ปิ่นโต" =BUSINESS PLAN QUICK SERVICE RESTAURANT “PIN-TO”
Authors: ภูเบศ ฐิติกฤตานน
Keywords: การจัดการธุรกิจอาหาร
พฤติกรรมผู้บริโภค
ร้านอาหารบริการด่วน
Issue Date: 13-May-2019
Publisher: มหาวิทยาลัยมหิดล
Citation: 2562
Abstract: การวิจัยครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อการศึกษาความเป็นไปได้ของแผนธุรกิจร้านอาหารบริโภคด่วน โดยศึกษาจากการวิเคราะห์ทั้งปัจจัยภายใน ภายนอก ส่วนประสมทางการตลาด รวมทั้งศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภค เพื่อให้เป็นแนวทางในการสร้างธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน โดยใช้การศึกษาวิจัยเชิง ปริมาณ (Quantitative Research) แจกแบบสอบถามจำนวน 265 คน และ เชิงคุณภาพ (Qualitative Research) วิธีการสุ่มตัวอย่างแบบไม่อาศัยความน่าจะเป็น (Non- Probability Sampling) ด้วยวิธีเจาะจง (Purposive Sampling) โดยผลการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติและสัมภาษณ์ พบว่า ผู้ใช้บริการส่วนใหญ่พึงพอใจกับธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน ผู้ใช้บริการส่วนใหญ่ให้ความสำคัญในเรื่องของด้านสถานที่ ความสะแวด ทำเลที่ตั้งของร้านอาหาร ที่สามารถเดินทางได้สะดวกพร้อมการบริการที่รวดเร็ว
URI: https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/3267
Other Identifiers: TP FB.005 2562
Appears in Collections:Thematic Paper

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TP FB.005 2562.pdf4.51 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.