Please use this identifier to cite or link to this item: https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/4943
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนาฏธิดา ทศศิริ-
dc.date.accessioned2023-05-03T08:07:56Z-
dc.date.available2023-05-03T08:07:56Z-
dc.date.issued2565-12-13-
dc.identifier.otherTP BM.106 2565-
dc.identifier.urihttps://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/4943-
dc.description150 แผ่นen_US
dc.description.abstractงานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อศึกษาปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อความพึงพอใจและความภักดีในการบริโภคอาหารอินเดียในกรุงเทพและปริมณฑล (2) เพื่อศึกษาปัจจัยด้านประชากรศาสตร์ของผู้บริโภคอาหารอินเดียในกรุงเทพและปริมณฑลที่มีอิทธิพลต่อความพึงพอใจและความภักดี เป็นการวิจัยเชิงปริมาณ (Quantitative Research) เก็บรวบรวมข้อมูลโดยใช้แบบสอบถามออนไลน์ (Online Questionnaire) จากผู้ตอบแบบสอบถาม 419 คน ที่เคยใช้บริการร้านอาหารอินเดียในกรุงเทพและปริมณฑลในระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา และมีอายุ 20 ปี ขึ้นไป โดยเก็บรวบรวมข้อมูลในเดือนสิงหาคม - ตุลาคม พ.ศ. 2565 โดยกำหนดค่าความเชื่อมั่นที่ร้อยละ 95 ผลการศึกษาพบว่า ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อความพึงพอใจ ได้แก่ ปัจจัยด้านทัศนคติต่ออาหาร ปัจจัยภูมิทัศน์บริการ ด้านการตกแต่งร้าน ปัจจัยคุณภาพอาหาร ด้านประสาทสัมผัสและคุณค่าทางโภชนาการ ปัจจัยภูมิทัศน์บริการ ด้านการจัดวางผังร้าน และปัจจัยภูมิทัศน์บริการ ด้านการบริการตามลำดับ ในขณะที่ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อความภักดี ได้แก่ ปัจจัยด้านทัศนคติต่ออาหาร ปัจจัยคุณภาพอาหาร ด้านความปลอดภัย ปัจจัยด้านความพึงพอใจ และปัจจัยด้านการสื่อสารแบบปากต่อปากผ่านสื่อ อิเล็กทรอนิกส์ ตามลำดับen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยมหิดลen_US
dc.subjectการจัดการธุรกิจen_US
dc.subjectพึงพอใจen_US
dc.subjectภักดีen_US
dc.subjectอาหารอินเดียen_US
dc.subjectผู้บริโภคen_US
dc.titleปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อความพึงพอใจและความภักดีในการบริโภคอาหารอินเดียในกรุงเทพและปริมณฑลen_US
dc.title.alternativeFACTORS INFLUENCING SATISFACTION AND LOYALTY IN INDIAN FOOD CONSUMPTION IN BANGKOK METROPOLITAN REGIONen_US
dc.typeThesisen_US
local.contributor.advisorชนินทร์ อยู่เพชร-
Appears in Collections:Thematic Paper

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TP BM.106 2565.pdf1.95 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.