Please use this identifier to cite or link to this item: https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/5438
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
eperson.contributor.advisorพัลลภา ปีติสันต์-
dc.contributor.authorศุภวิชญ์ บุรีมาต-
dc.date.accessioned2024-07-11T08:13:24Z-
dc.date.available2024-07-11T08:13:24Z-
dc.date.issued2566-
dc.identifier.otherTP BM.091 2566-
dc.identifier.urihttps://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/5438-
dc.description50 แผ่นen_US
dc.description.abstractธุรกิจสาหร่ายไกอบกรอบเกิดจากการที่ ตัวผู้วิจัยนั้นได้มีการลองกินสาหร่ายไกอบกรอบ และมองเห็นถึงโอกาสในการเจริญเติบโตของอุตสาหกรรมสาหร่ายอบกรอบในไทยโดยเฉพาะการใช้ สาหร่ายจากทางตอนเหนือของประเทศไทย เปิดส่งเสริมการกระจายรายได้สู่สังคมและเป็นการเพิ่ม รายได้ให้กับชุมชน แต่ปัญหาที่เราได้พบน้ันคือตัวสาหร่ายมีวิธีการเก็บรักษาความกรอบที่มีอายุไม่นาน และรสชาติที่ไม่มีให้เลือก โดยทางเราจะดำเนินการผลิตสาหร่ายใกล้อบกรอบที่มีอายุเพิ่มมากขึ้น และมีรสชาติที่หลากหลายเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าในกลุ่มเป้าหมายที่อยู่ในช่วงเจเนอเรชั่น Z&Yen_US
dc.language.isootheren_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยมหิดลen_US
dc.subjectการจัดการธุรกิจen_US
dc.subjectแผนธุรกิจen_US
dc.subjectสาหร่ายไกen_US
dc.subjectรสชาติen_US
dc.subjectเก็บรักษาความกรอบen_US
dc.titleแผนธุรกิจสาหร่ายไกอบกรอบ "Grab Gai"en_US
dc.title.alternativeGrab Gai business planen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:Thematic Paper

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TP BM.091 2566.pdf1.17 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.