Please use this identifier to cite or link to this item:
https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/1412
Title: | แผนธุรกิจร้านเค้กแคลอรี่ต่ำ เดอะไวท์พาทิสเซรี |
Authors: | นภัทร ศิริวิมลมาส |
Keywords: | แผนธุรกิจ การจัดการธุรกิจอาหาร ร้านเค้ก |
Issue Date: | 16-Dec-2015 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยมหิดล |
Citation: | 2558 |
Abstract: | การศึกษานี้จะทำการวิเคราะห์สถานการณ์การตลาดและโอกาสทางธุรกิจ ภายใต้เครื่องมือแบบสอบถาม การวิจัยเอกสารและการจัดทำแผนธุรกิจ โดยผลการศึกษาแสดงให้เห็นความเป็นไปได้ในการดำเนินธุรกิจ โอกาสทางการตลาดและการยอมรับผลิตภัณฑ์ของผู้บริโภค โดยการเริ่มธุรกิจด้วยทุนทะเบียนจำนวน 3,133,635 บาท สามารถสร้างมูลค่าปัจจุบันสุทธิ (Net Present Value: NPV) เท่ากับ 5,699,382 บาท อัตราผลตอบแทนภายใน (Internal Rate of Return: IRR) เท่ากับ 44% และมีระยะเวลาคืนทุน (Payback Period) ประมาณ 3 ปี ดัชนีกำไร 1.82 เท่า แสดงว่าธุรกิจร้านเค้กแคลอรี่ต่ำ เดอะไวท์พาทิสเซรี คุ้มค่าต่อการลงทุน คำสำคัญ : แผนธุรกิจ/ ร้านเค้ก/แคลอรี่ต่ำ |
URI: | https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/1412 |
Other Identifiers: | TP FB.018 2558 |
Appears in Collections: | Thematic Paper |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TP FB.018 2558.pdf | 17.67 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.