Please use this identifier to cite or link to this item:
https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/1602
Title: | การศึกษาความเป็นไปได้ทางการเงินของธุรกิจสลัดผักออร์แกนิคโฮมเมดเพื่อสุขภาพ |
Authors: | จรฤทธิ์ วัชระศิลป์ |
Keywords: | ภาวะผู้ประกอบการและนวัตกรรม การเงิน การศึกษาความเป็นไปได้ ธุรกิจสลัดผักออร์แกนิค |
Issue Date: | 17-May-2016 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยมหิดล |
Citation: | 2559 |
Abstract: | บริษัท บ้านคุณโอ๋ จำกัด ดำเนินธุรกิจขายสลัดผักพร้อมน้ำสลัด ส่งตรงถึงมือผู้บริโภคฟรี และฝากขายในคาเฟ่ อเมซอน ในปั๊มปตท. วางแผนไว้ว่าจะดำเนินธุรกิจในลักษณะนี้ในปีแรกถึงปีที่ 3 ในระหว่างดำเนินการจะทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำสลัดบรรจุขวด ให้มีอายุการเก็บรักษาบนชั้นได้นานขึ้น เพื่อปีที่ 4 เป็นต้นไป สินค้าหลักจะเป็นน้ำสลัดบรรจุขวด และจะขยายฐานลูกค้าผ่านการสร้างระบบตัวแทนขาย ตามหัวเมืองต่างๆ โดยจะเน้นไปที่เจ้าของสวนที่ปลูกผักออร์แกนิคในแต่ละพื้นที่ ให้จัดจำหน่ายชุดสลัดโดยใช้น้ำสลัดของ บริษัท บ้านคุณโอ๋ จำกัด |
URI: | https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/1602 |
Other Identifiers: | TP EM.002 2559 |
Appears in Collections: | Thematic Paper |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TP EM.002 2559.pdf | 1.73 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.