Please use this identifier to cite or link to this item:
https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/1995
Title: | การศึกษาความเป็นไปได้ทางการเข้าสู่ตลาดและการเงินของธุรกิจ Eats อาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานเพื่อสุขภาพจาก Signature dish ของร้านอาหารที่มีชื่อเสียง |
Authors: | กมลนัทธ์ สิทธิโชควงกมล |
Keywords: | ภาวะผู้ประกอบการและนวัตกรรม ธุรกิจอาหาร ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ การศึกษาความเป็นไปได้ การเข้าสู่ตลาด |
Issue Date: | 28-Mar-2016 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยมหิดล |
Citation: | 2558 |
Abstract: | บริษัท ลีฟยังจำกัด(LIVEYOUNG CO.,LTD) เป็นบริษัทจัดจ ำหน่ำยผลิตภัณฑ์อำหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทำน (Ready to Eat : RTE) เพื่อสุขภาพภายใต้ตราสินค้ำ EATS โดยใช้สูตร Signature Dish จากร้านอาหารรที่มีชื่อเสียง บรรจุในถุง Retort Pouch เพื่อตอบสนองการดำเนินชีวิตและพฤติกรรมกำรบริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน ทั้งในด้านของความเร่งรีบและความต้องการความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิต พฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปดังกล่าวของผู้บริโภค ส่งผลให้เกิดพฤติกรรมเสี่ยงอันจะนำไปสู่การก่อตัวของโรคต่างๆในอนาคต ซึ่งการเลือกรับประทำนอาหารที่ส่งผลเสียต่อร่างกายเป็นสำเหตุของอัตราเสียชีวิตก่อนวัย 60 ปี ที่เพิ่มสูงขึ้นในทุกปี |
URI: | https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/1995 |
Other Identifiers: | TP EM.056 2558 |
Appears in Collections: | Thematic Paper |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TP EM.056 2558.pdf | 2.71 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.