Please use this identifier to cite or link to this item:
https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/2309
Title: | แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์เนื้อหมูปลอดยาปฏิชีวนะ = BUSINESS PLAN D PORK CO. LTD. ANTIBIOTIC FREE PORK |
Authors: | อารีย์นุช พระลักษณ์ |
Keywords: | แผนธุรกิจ การจัดการธุรกิจอาหาร เนื้อหมู ยาปฏิชีวนะ |
Issue Date: | 24-Nov-2017 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยมหิดล |
Citation: | 2560 |
Abstract: | บริษัท ดี พอร์ค จำกัด (D PORK Co.,Ltd.) เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นโดยมีแนวคิดในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เนื้อหมูปลอดยาปฏิชีวนะ ภายใต้แบรนด์ “D PORK” “D PORK” เป็นเนื้อหมูปลอดยาปฏิชีวนะที่ผ่านการเลี้ยงแบบไม่ใช้ยาปฏิชีวนะตลอดขั้นตอนการเลี้ยง แต่จะใช้สมุนไพรและโปรไบโอติกทดแทน เนื้อหมูปลอดยาปฏิชีวนะแบรนด์ “D PORK” มีความสด สะอาด ปลอดภัยต่อผู้บริโภค อีกทั้งยังไม่มียาตกค้างจากเนื้อสัตว์ส่งผลไปยังผู้บริโภค โดยกลุ่มลูกค้า คือกลุ่มคนที่มีความใส่ใจในสุขภาพของตนเอง นอกจากนี้บริษัทยังเห็นโอกาสของสินค้าเกษตรที่ปลอดสารในประเทศไทยที่ยังมีการเติบโต และประชากรในประเทศไทยมีความใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ดังนั้นทางบริษัทจะทำการจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เนื้อหมูปลอดยาปฏิชีวนะ ที่ได้รับรองมาตรฐานการผลิตอาหาร โดยช่องการจัดจำหน่ายที่ทางบริษัทได้วางแผนการขาย ได้แก่ ช่องทางการจัดจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า และร้านอาหารเพื่อสุขภาพ บริษัท มีเงินลงทุนที่เกิดจากการรวมหุ้น 7,000,000 บาท มูลค่าปัจจุบันสุทธิ 14,717,776.54 บาท อัตราผลตอบแทนภายใน 93.8% โดยมีระยะเวลาคืนทุน 4 ปี |
URI: | https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/2309 |
Other Identifiers: | TP FB.001 2560 |
Appears in Collections: | Thematic Paper |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TP FB.001 2560.pdf | 5.19 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.