Please use this identifier to cite or link to this item: https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/2309
Title: แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์เนื้อหมูปลอดยาปฏิชีวนะ = BUSINESS PLAN D PORK CO. LTD. ANTIBIOTIC FREE PORK
Authors: อารีย์นุช พระลักษณ์
Keywords: แผนธุรกิจ
การจัดการธุรกิจอาหาร
เนื้อหมู
ยาปฏิชีวนะ
Issue Date: 24-Nov-2017
Publisher: มหาวิทยาลัยมหิดล
Citation: 2560
Abstract: บริษัท ดี พอร์ค จำกัด (D PORK Co.,Ltd.) เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นโดยมีแนวคิดในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เนื้อหมูปลอดยาปฏิชีวนะ ภายใต้แบรนด์ “D PORK” “D PORK” เป็นเนื้อหมูปลอดยาปฏิชีวนะที่ผ่านการเลี้ยงแบบไม่ใช้ยาปฏิชีวนะตลอดขั้นตอนการเลี้ยง แต่จะใช้สมุนไพรและโปรไบโอติกทดแทน เนื้อหมูปลอดยาปฏิชีวนะแบรนด์ “D PORK” มีความสด สะอาด ปลอดภัยต่อผู้บริโภค อีกทั้งยังไม่มียาตกค้างจากเนื้อสัตว์ส่งผลไปยังผู้บริโภค โดยกลุ่มลูกค้า คือกลุ่มคนที่มีความใส่ใจในสุขภาพของตนเอง นอกจากนี้บริษัทยังเห็นโอกาสของสินค้าเกษตรที่ปลอดสารในประเทศไทยที่ยังมีการเติบโต และประชากรในประเทศไทยมีความใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ดังนั้นทางบริษัทจะทำการจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เนื้อหมูปลอดยาปฏิชีวนะ ที่ได้รับรองมาตรฐานการผลิตอาหาร โดยช่องการจัดจำหน่ายที่ทางบริษัทได้วางแผนการขาย ได้แก่ ช่องทางการจัดจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า และร้านอาหารเพื่อสุขภาพ บริษัท มีเงินลงทุนที่เกิดจากการรวมหุ้น 7,000,000 บาท มูลค่าปัจจุบันสุทธิ 14,717,776.54 บาท อัตราผลตอบแทนภายใน 93.8% โดยมีระยะเวลาคืนทุน 4 ปี
URI: https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/2309
Other Identifiers: TP FB.001 2560
Appears in Collections:Thematic Paper

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TP FB.001 2560.pdf5.19 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.