Please use this identifier to cite or link to this item: https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/2777
Title: กลยุทธ์การลดต้นทุนจากกระบวนการผลิต กรณีศึกษาบริษัทซีพีเอฟ
Authors: วิไลพร ธรรมโส
Keywords: การจัดการและกลยุทธ์
B2B
ผลิตภัณฑ์อาหาร
ธุรกิจการแปรรูปไก่
บริษัทซีพีเอฟ
Issue Date: 17-Dec-2018
Publisher: มหาวิทยาลัยมหิดล
Citation: 2561
Abstract: บริษัทซีพีเอฟ ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด มีนบุรี 1 เป็นโรงงานผลิตอาหาร 1 เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจแปรรูปไก่ รูปแบบการดำเนินงานเป็นแบบ Business to Business ซึ่งจำหน่ายให้กับกลุ่มลูกค้าที่เป็นค้าส่ง นอกจากนี้ทางบริษัทได้มีการพิจารณาคุณภาพสินค้าและการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าค้าเป็นอย่างดี จากการศึกษาภาพรวมขององค์กร ทำให้สามารถวิเคราะห์สภาพแวดล้อมภายในและภายนอกขององค์กร เพื่อจัดทำแผนกลยุทธ์ที่รองรับการดำเนินธุรกิจและรองรับการขายธุรกิจในอนาคต และเพื่อปรับและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในกระบวนการทำงาน ให้สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่นและเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจ
URI: https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/2777
Other Identifiers: TP MS.026 2561
Appears in Collections:Thematic Paper

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TP MS.026 2561.pdf3.2 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.