Please use this identifier to cite or link to this item: https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/3795
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
eperson.contributor.advisorกัญญาภัสส์ ปันจันสีห์-
dc.contributor.authorปัณณภัสร์ ธิติวิศาลวงศ์-
dc.date.accessioned2021-03-23T11:05:15Z-
dc.date.available2021-03-23T11:05:15Z-
dc.date.issued2021-03-17-
dc.identifierTP BM.047 2563-
dc.identifier.citation2563-
dc.identifier.urihttps://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/3795-
dc.description.abstractงานวิจัยฉบับนีUเป็นงานวิชัยเชิงคุณภาพ (Qualitative Research) เป็นการศึกษาจากกลุ่มผู้บริโภคที่มีพฤติกรรมการบริโภคอาหารคลีน โดยเก็บข้อมูลกลุ่มผู้บริโภคที่มีพฤติกรรมทานอาหาร คลีนโดยใช้วิธีการสุ่มตัวอย่างแบบเจาะจง (Purposive Sampling) และแบบสโนวบ์อลล ์ (Snowball sampling) ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล จำนวน 30 ราย และนำข้อมูลที่ได้มาตรวจสอบ ความน่าเชื่อถือของข้อมูลด้วยวิธีการตรวจสอบแบบ Thematic Analysis และ Content Analysis เพื่อให้ได้ข้อมูลและคำตอบที่เป็นจริงครอบคลุมประเด็นอย่างสมบูรณ์ตามวัตถุประสงค์ของการวิจัย โดยนำข้อมูลจากการสัมภาษณ์กลุ่มตัวอย่างมาศึกษา วิเคราะห์ตามกระบวนการของงานวิจัยเชิงคุณภาพดังกล่าว คือ วิเคราะห์ถึงประเด็นสำคัญที่ได้จากการสัมภาษณ์ (Thematic Analysis) จากนัUนนำประเด็นมาแยกประเภทและ จัดหมวดหมู่ตามประเด็นต่าง ๆ ร่วมวิเคราะห์ข้อมูลเชิงเนื้อหาที่ได้จากการศึกษาเอกสารต่าง ๆ และนำ เสนอผลการวิจัย ด้วยวิธีการเชิงบรรยาย (Exploratory)-
dc.publisherมหาวิทยาลัยมหิดล-
dc.subjectการจัดการธุรกิจ-
dc.subjectClean food-
dc.subjectโควิด-19-
dc.titleการศึกษาบทบาทและรูปแบบของการรับรู้ความเสี่ยง (Perceived Risk) จากมุมมองของผู้บริโภคอาหารคลีนในช่วงสถานการณ์การระบาดของไวรัส COVID-19 =THE ROLE AND PATTERN OF PERCEIVED RISKS FROM CLEAN FOOD CONSUMERS’ PERSPECTIVE DURING COVID-19 IN THAILAND.-
dc.typeThematic Paper-
Appears in Collections:Thematic Paper

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TP BM.047 2563.pdf3.97 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.