Please use this identifier to cite or link to this item:
https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/3795
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
eperson.contributor.advisor | กัญญาภัสส์ ปันจันสีห์ | - |
dc.contributor.author | ปัณณภัสร์ ธิติวิศาลวงศ์ | - |
dc.date.accessioned | 2021-03-23T11:05:15Z | - |
dc.date.available | 2021-03-23T11:05:15Z | - |
dc.date.issued | 2021-03-17 | - |
dc.identifier | TP BM.047 2563 | - |
dc.identifier.citation | 2563 | - |
dc.identifier.uri | https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/3795 | - |
dc.description.abstract | งานวิจัยฉบับนีUเป็นงานวิชัยเชิงคุณภาพ (Qualitative Research) เป็นการศึกษาจากกลุ่มผู้บริโภคที่มีพฤติกรรมการบริโภคอาหารคลีน โดยเก็บข้อมูลกลุ่มผู้บริโภคที่มีพฤติกรรมทานอาหาร คลีนโดยใช้วิธีการสุ่มตัวอย่างแบบเจาะจง (Purposive Sampling) และแบบสโนวบ์อลล ์ (Snowball sampling) ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล จำนวน 30 ราย และนำข้อมูลที่ได้มาตรวจสอบ ความน่าเชื่อถือของข้อมูลด้วยวิธีการตรวจสอบแบบ Thematic Analysis และ Content Analysis เพื่อให้ได้ข้อมูลและคำตอบที่เป็นจริงครอบคลุมประเด็นอย่างสมบูรณ์ตามวัตถุประสงค์ของการวิจัย โดยนำข้อมูลจากการสัมภาษณ์กลุ่มตัวอย่างมาศึกษา วิเคราะห์ตามกระบวนการของงานวิจัยเชิงคุณภาพดังกล่าว คือ วิเคราะห์ถึงประเด็นสำคัญที่ได้จากการสัมภาษณ์ (Thematic Analysis) จากนัUนนำประเด็นมาแยกประเภทและ จัดหมวดหมู่ตามประเด็นต่าง ๆ ร่วมวิเคราะห์ข้อมูลเชิงเนื้อหาที่ได้จากการศึกษาเอกสารต่าง ๆ และนำ เสนอผลการวิจัย ด้วยวิธีการเชิงบรรยาย (Exploratory) | - |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยมหิดล | - |
dc.subject | การจัดการธุรกิจ | - |
dc.subject | Clean food | - |
dc.subject | โควิด-19 | - |
dc.title | การศึกษาบทบาทและรูปแบบของการรับรู้ความเสี่ยง (Perceived Risk) จากมุมมองของผู้บริโภคอาหารคลีนในช่วงสถานการณ์การระบาดของไวรัส COVID-19 =THE ROLE AND PATTERN OF PERCEIVED RISKS FROM CLEAN FOOD CONSUMERS’ PERSPECTIVE DURING COVID-19 IN THAILAND. | - |
dc.type | Thematic Paper | - |
Appears in Collections: | Thematic Paper |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TP BM.047 2563.pdf | 3.97 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.