Please use this identifier to cite or link to this item: https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/4930
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพิชญา, วงศ์แก้ว-
dc.date.accessioned2023-04-29T03:30:45Z-
dc.date.available2023-04-29T03:30:45Z-
dc.date.issued2022-11-27-
dc.identifier.otherTP MS.003 2566-
dc.identifier.urihttps://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/4930-
dc.description67 แผ่นen_US
dc.description.abstractการศึกษาปัจจัยการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน ภายหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 2019 ในประเทศไทย ตามแนวคิด Sustainable Leadership กรณีศึกษาในอุตสาหกรรมอาหาร มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อความสำเร็จขององค์กรและความพึงพอใจในการทำงาน ที่พนักงานรับรู้ได้หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโคโรนาไวรัส 2019 ตามแนวคิด Sustainable Leadership เป็นงานวิจัยเชิงปริมาณ (Quantitative Research) ใช้แบบสอบถาม (Questionnaire) เป็นเครื่องมือในการเก็บข้อมูล ผ่านการแจกแบบสอบถามให้กับกลุ่มตัวอย่างผ่านช่องทางออนไลน์ (Online) มีกลุ่มตัวอย่างคือพนักงานระดับบริหาร พนักงานระดับบังคับบัญชา และพนักงานระดับปฏิบัติการ จากบริษัทในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร จำนวน 325 คน พบว่า ด้านความพึงพอใจของพนักงาน ผลการศึกษาพบว่า ปัจจัยที่มีผลต่อความพึงพอใจของพนักงานได้แก่ การมีส่วนร่วมของพนักงานคุณภาพของงาน และการตัดสินใจ ด้านความสำเร็จขององค์กรที่พนักงานรับรู้ได้ ผลการศึกษา พบว่าปัจจัยที่มีผลต่อความสำเร็จขององค์กรที่พนักงานรับรู้ได้ ได้แก่ การเปลี่ยนแปลงองค์กร และการสร้างเครือข่ายในองค์กรen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยมหิดลen_US
dc.subjectการจัดการและกลยุทธ์en_US
dc.subjectSustainable Leadershipen_US
dc.subjectCOVID-19en_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหารen_US
dc.titleการศึกษาปัจจัยการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน ภายหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 2019 ในประเทศไทย ตามแนวคิด Sustainable Leadership กรณีศึกษาในอุตสาหกรรมอาหารen_US
dc.typeThesisen_US
local.contributor.advisorสุเทพ นิ่มสาย-
Appears in Collections:Thematic Paper

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TP MS.003 2566.pdf1.54 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.