Please use this identifier to cite or link to this item: https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/5445
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
eperson.contributor.advisorธนพล วีราสา-
dc.contributor.authorกัญจน์ สาระศรี-
dc.date.accessioned2024-08-31T04:32:47Z-
dc.date.available2024-08-31T04:32:47Z-
dc.date.issued2567-
dc.identifier.otherTP BM.002 2567-
dc.identifier.urihttps://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/5445-
dc.description60 แผ่นen_US
dc.description.abstractงานวิจัยฉบับนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาปัจจัยส่วนประสมทางการตลาดของผู้บริโภคที่ซื้ออาหารผ่าน Food Delivery Platform และผ่านช่องทางออนไลน์ของร้าน Koh BBQ และเพื่อศึกษาปัจจัยที่ ส่งผลต่อการตัดสินใจซื้ออาหารผ่าน Food Delivery Platform และผ่านช่องทางออนไลน์ของร้าน Koh BBQ โดยใช้ระเบียบวิจัยเชิงปริมาณ และเก็บข้อมูลผ่านแบบสอบถามออนไลน์จากกลุ่มตัวอย่างที่ใช้ หรือเคยใช้บริการ Food Delivery Platform ในกรุงเทพมหานคร จำนวน 400 คน ผลการศึกษาพบว่า ผลการทดสอบสมมติฐานที่ 1 พบว่า ผู้บริโภคที่มีเพศ อายุ อาชีพ การศึกษา และรายได้ ต่างกัน มีระดับความคิดเห็นที่มีต่อการตัดสินใจซื้ออาหารผ่าน Food Delivery Platform ของร้าน Koh BBQ ไม่แตกต่างกันและผลการทดสอบสมมติฐานที่ 2 พบว่า ปัจจัยส่วนประสมทางการตลาด ด้านผลิตภัณฑ์ และด้านราคา ส่งผลต่อการตัดสินใจซื้ออาหารผ่าน Food Delivery Platform ของร้าน Koh BBQ ตัวแปรอิสระร่ วมกันอภิปรายผลการตัดสินใจซื้ออาหาร Food Delivery Platform ของร้าน Koh BBQ ได้ร้อยละ 49.9en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยมหิดลen_US
dc.subjectการจัดการธุรกิจen_US
dc.subjectส่วนประสมทางการตลาดen_US
dc.subjectการตัดสินใจซื้อen_US
dc.subjectFood Delivery Platformen_US
dc.titleปัจจัยที่ส่งผลต่อการตัดสินใจซื้ออาหารผ่าน Food Delivery Platform ผ่านช่องทางออนไลน์ของร้าน Koh BBQen_US
dc.title.alternativeFactors affecting consumers making decision of food delivery platform through the online cahanel of Koh BBQ shopen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:Thematic Paper

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TP BM.002 2567.pdf1.01 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.