Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-8 of 8 (Search time: 0.046 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2020-12-23การศึกษาพฤติกรรมผู้ใช้และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเพื่อพัฒนาแผนธุรกิจชุดทดสอบโปรตีนตกค้างบนพื้นผิวสัมผัสอาหารภายใต้แบรนด์ “Y-Blue”ภูริวรรธน์ มิตรภูมิวิบูลย์
2020-11-26การคาดการณ์อนาคตของอุตสาหกรรมอาหารในประเทศไทย =FORESIGHT FOR FOOD INDUSTRY IN THAILAND.พุฒิศา บุญตระกูล
2020-01-17การคาดการณ์อนาคต อุตสาหกรรมอาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทาน ของประเทศไทย =FORESIGHT RTE FOODเวทิน ใจเที่ยง
2020-10-21การศึกษาวิจัยเพื่อการจัดทำแผนที่นำทางการพัฒนาเทคโนโลยี สำหรับอาหารฟังก์ชัน ในมิติของภาคอุตสาหกรรมอนันต์, ลลิตกุลธร
2020-12-25การศึกษาวิจัยเพื่อการจัดทำแผนที่นำทางการพัฒนาเทคโนดลยี สำหรังมิติอาหารใหม่ของประเทศไทย; ในมิติของภาคอุตสาหกรรม =A STUDY OF THE TECHNOLOGY ROADMAP FOR THAILAND’S NOVEL FOOD PERSPECTIVES IN INDUSTRY.ณิชาบูล กุณวงค์
2022-11-27การศึกษาปัจจัยการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน ภายหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 2019 ในประเทศไทย ตามแนวคิด Sustainable Leadership กรณีศึกษาในอุตสาหกรรมอาหารพิชญา, วงศ์แก้ว
2566การศึกษาความสัมพันธ์เชิงนโนบายระหว่างกลุ่มองค์กรกำกับของรัฐ ภายใต้ระบบนวัตกรรมแห่งชาติในอุตสาหกรรมอาหารของประเทศไทย (National Innovation Systems of Thailand)อธิป รวีโภชน์ศิริ
2567การจัดทำแผนที่นำทางการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี สำหรับอุตสาหกรรมอาหารฟังก์ชั่นจำแนกเฉพาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของอุตสาหกรรมอาหารฟังก์ชันเพื่อสุขภาวะที่ดีธนวัฒน์ วุฒิปัญญารัตนกุล