Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CMMU Digital Archive
Search
Search:
All of DSpace
College of Management Mahidol University E-Thesis and Thematic Paper
Thematic Paper
Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-8 of 8 (Search time: 0.046 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2020-12-23
การศึกษาพฤติกรรมผู้ใช้และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเพื่อพัฒนาแผนธุรกิจชุดทดสอบโปรตีนตกค้างบนพื้นผิวสัมผัสอาหารภายใต้แบรนด์ “Y-Blue”
ภูริวรรธน์ มิตรภูมิวิบูลย์
2020-11-26
การคาดการณ์อนาคตของอุตสาหกรรมอาหารในประเทศไทย =FORESIGHT FOR FOOD INDUSTRY IN THAILAND.
พุฒิศา บุญตระกูล
2020-01-17
การคาดการณ์อนาคต อุตสาหกรรมอาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทาน ของประเทศไทย =FORESIGHT RTE FOOD
เวทิน ใจเที่ยง
2020-10-21
การศึกษาวิจัยเพื่อการจัดทำแผนที่นำทางการพัฒนาเทคโนโลยี สำหรับอาหารฟังก์ชัน ในมิติของภาคอุตสาหกรรม
อนันต์, ลลิตกุลธร
2020-12-25
การศึกษาวิจัยเพื่อการจัดทำแผนที่นำทางการพัฒนาเทคโนดลยี สำหรังมิติอาหารใหม่ของประเทศไทย; ในมิติของภาคอุตสาหกรรม =A STUDY OF THE TECHNOLOGY ROADMAP FOR THAILAND’S NOVEL FOOD PERSPECTIVES IN INDUSTRY.
ณิชาบูล กุณวงค์
2022-11-27
การศึกษาปัจจัยการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน ภายหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 2019 ในประเทศไทย ตามแนวคิด Sustainable Leadership กรณีศึกษาในอุตสาหกรรมอาหาร
พิชญา, วงศ์แก้ว
2566
การศึกษาความสัมพันธ์เชิงนโนบายระหว่างกลุ่มองค์กรกำกับของรัฐ ภายใต้ระบบนวัตกรรมแห่งชาติในอุตสาหกรรมอาหารของประเทศไทย (National Innovation Systems of Thailand)
อธิป รวีโภชน์ศิริ
2567
การจัดทำแผนที่นำทางการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี สำหรับอุตสาหกรรมอาหารฟังก์ชั่นจำแนกเฉพาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของอุตสาหกรรมอาหารฟังก์ชันเพื่อสุขภาวะที่ดี
ธนวัฒน์ วุฒิปัญญารัตนกุล
Discover
Author
1
ณิชาบูล กุณวงค์
1
ธนวัฒน์, วุฒิปัญญารัตนกุล
1
พิชญา, วงศ์แก้ว
1
พุฒิศา บุญตระกูล
1
ภูริวรรธน์ มิตรภูมิวิบูลย์
1
อธิป, รวีโภชน์ศิริ
1
อนันต์, ลลิตกุลธร
1
เวทิน ใจเที่ยง
Subject
4
การจัดการและกลยุทธ์
2
การคาดการณ์อนาคต
2
การจัดการธุรกิจ
2
ภาวะผู้ประกอบการและนวัตกรรม
2
แผนที่นำทางเทคโนโลยี
1
COVID-19
1
Sustainable Leadership
1
Y-Blue
1
ประเทศไทย
1
ผู้สูงวัย
.
next >
Date issued
2
2500 - 2567
6
2020 - 2099
Has File(s)
8
true