Please use this identifier to cite or link to this item: https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/526
Title: กลยุทธ์การเพิ่มรายได้และลดรายจ่ายของธุรกิจเกษตร-อาหาร บริษัท บีเอสซีเอ็มฟู้ดส์ จำกัด
Authors: ภัคสุ ศรีสุโข
Keywords: Management ang Strategy
ธุรกิจเกษตร
ธุรกิจอาหาร
Issue Date: 21-May-2014
Publisher: มหาวิทยาลัยมหิดล
Citation: 2556
Abstract: วัตถุประสงค์ของกลยุทธ์คือการเพิ่มรายได้และลดรายจ่ายของธุรกิจเกษตรและอาหารโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ทราบถึงแนวทางการเพิ่มรายได้และลดรายจ่ายสำหรับองค์กรที่เริ่มต้นธุรกิจซึ่งจะประสบปัญหาคล้ายๆ กัน เช่นมีต้นทุนที่ไม่สามารถควบคุมได้หรือต้นทุนในการดำเนินงาน ดังนั้น รายงานฉบับนี้จึงได้ศึกษาหาแนวทางการแก้ปัญหาตลอดจนเครื่องมือต่างๆ ที่จะนำมาช่วยเพิ่มรายได้ อาทิเช่น ระบบ CRM ซึ่งเป็นระบบจัดเก็บฐานข้อมูลลูกค้าต่างๆ และซอฟต์แวร์ที่นำมาช่วยงานด้านเอกสารตลอดจนกลยุทธ์สำหรับธุรกิจใหม่ที่ต้องการเข้าถึงผู้บริโภคให้ได้มากๆ แต่มีช่องทางการจัดจำหน่ายที่จำกัด
URI: https://archive.cm.mahidol.ac.th/handle/123456789/526
Other Identifiers: TP MS.016 2556
Appears in Collections:Thematic Paper

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TP MS.016 2556 (1).pdf871.67 kBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.