Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 14 (Search time: 0.047 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2021-09-09การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้ที่มีส่วนผสมของเมนูอาหารไทย สูตรไขมันต่ำอภิญญา, สิงหา
2021-10-22ผลของการมีส่วนร่วมในธุรกิจอาหารที่มีต่อการพัฒนาการเรียนการสอนของอาจารย์สาขาการปฏิบัติการครัว ในสถาบันการศึกษาที่เปิดสอนสาขาการปฏิบัติการครัวในกรุงเทพมหานครนนทวรรณ, ประเสริฐศรี
2021-10-24แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์ขนมบราวนี่จาก Surplus Food ดอกกะหล่ำแทนแป้งธัญญารัตน์, คำมา
2021-10-24แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์แคบหมูในรูปแบบ Kiosk “ตรา แคบคัพ (Kap Cup)-
2021-03-17แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์โปรตีนชงดื่มจากสารสกัดเห็ดนางรมหลวง =BUSINESS PLAN FOR PROTEIN DRINK WITH OYSTER MUSHROOM EXTRACTION.พินทุสร อุปัญญ์
2021-02-08การศึกษาความเป็นไปได้เบื้องต้นเพื่อพัฒนาแผนธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสารสกัดเพรียงหัวหอม น้ำมันรำข้าว และวิตามินอี สำหรับบำรุงสมองและป้องกันโรคอัลไซเมอร์ ในผู้ที่มีภาวะเสี่ยงต่อการเกิดโรคทางสมองชฎาพร, ไล้สกุล
2021-03-17ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อทุเรียนโบราณของประเทศไทยกรณีศึกษาผู้บริโภคในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล =Factors affecting decision making for purchasing ancient durian in the Thailand: A case study of consumers in Bangkok Metropolitan Region.ภูวงศ์ ยอดแก้ว
2021-03-17การศึกษาวิจัยเพื่อการจัดทำแผนที่นำทางการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับอาหารอินทรีย์ในมิติของหน่วยงานที่มีบทบาทกำหนดนโยบาย =A STUDY TO DEVELOP A TECHNOLOGY ROADMAP FOR THAILAND’S ORGANIC FOOD INDUSTRY BASED ON PUBLIC POLICY-MAKING PERSPECTIVES.พชรณัชช์ เอกวุฒิ
2021-03-17การศึกษาวิจัยเพื่อการจัดทําแผนที่นําทางการพัฒนาเทคโนโลยีสําหรับอาหารอินทรีย์ในมิติภาคอุตสาหกรรม =A STUDY TO DEVELOP A TECHNOLOGY ROADMAP FOR THAILAND’S ORGANIC FOOD INDUSTRY BASED ON INDUSTRY PERSPECTIVE.วรินทร โฆษิตกิตติวณิชย์
2021-03-17การศึกษาวิจัยเพื่อการจัดทำแผนที่นำทางการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับอาหารอินทรีย์; ในมิติของภาควิชาการและสถาบันการศึกษา =A STUDY TO DEVELOP A TECHNOLOGY ROADMAP FOR THAILAND’S ORGANIC FOOD INDUSTRY BASED ON ACADEMIC PERSPECTIVES.ภัทรวรรธน์ เลิศปัญญาโรจน์