Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CMMU Digital Archive
Search
Search:
All of DSpace
College of Management Mahidol University E-Thesis and Thematic Paper
Thematic Paper
Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 14 (Search time: 0.047 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2021-09-09
การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้ที่มีส่วนผสมของเมนูอาหารไทย สูตรไขมันต่ำ
อภิญญา, สิงหา
2021-10-22
ผลของการมีส่วนร่วมในธุรกิจอาหารที่มีต่อการพัฒนาการเรียนการสอนของอาจารย์สาขาการปฏิบัติการครัว ในสถาบันการศึกษาที่เปิดสอนสาขาการปฏิบัติการครัวในกรุงเทพมหานคร
นนทวรรณ, ประเสริฐศรี
2021-10-24
แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์ขนมบราวนี่จาก Surplus Food ดอกกะหล่ำแทนแป้ง
ธัญญารัตน์, คำมา
2021-10-24
แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์แคบหมูในรูปแบบ Kiosk “ตรา แคบคัพ (Kap Cup)
-
2021-03-17
แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์โปรตีนชงดื่มจากสารสกัดเห็ดนางรมหลวง =BUSINESS PLAN FOR PROTEIN DRINK WITH OYSTER MUSHROOM EXTRACTION.
พินทุสร อุปัญญ์
2021-02-08
การศึกษาความเป็นไปได้เบื้องต้นเพื่อพัฒนาแผนธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสารสกัดเพรียงหัวหอม น้ำมันรำข้าว และวิตามินอี สำหรับบำรุงสมองและป้องกันโรคอัลไซเมอร์ ในผู้ที่มีภาวะเสี่ยงต่อการเกิดโรคทางสมอง
ชฎาพร, ไล้สกุล
2021-03-17
ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อทุเรียนโบราณของประเทศไทยกรณีศึกษาผู้บริโภคในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล =Factors affecting decision making for purchasing ancient durian in the Thailand: A case study of consumers in Bangkok Metropolitan Region.
ภูวงศ์ ยอดแก้ว
2021-03-17
การศึกษาวิจัยเพื่อการจัดทำแผนที่นำทางการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับอาหารอินทรีย์ในมิติของหน่วยงานที่มีบทบาทกำหนดนโยบาย =A STUDY TO DEVELOP A TECHNOLOGY ROADMAP FOR THAILAND’S ORGANIC FOOD INDUSTRY BASED ON PUBLIC POLICY-MAKING PERSPECTIVES.
พชรณัชช์ เอกวุฒิ
2021-03-17
การศึกษาวิจัยเพื่อการจัดทําแผนที่นําทางการพัฒนาเทคโนโลยีสําหรับอาหารอินทรีย์ในมิติภาคอุตสาหกรรม =A STUDY TO DEVELOP A TECHNOLOGY ROADMAP FOR THAILAND’S ORGANIC FOOD INDUSTRY BASED ON INDUSTRY PERSPECTIVE.
วรินทร โฆษิตกิตติวณิชย์
2021-03-17
การศึกษาวิจัยเพื่อการจัดทำแผนที่นำทางการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับอาหารอินทรีย์; ในมิติของภาควิชาการและสถาบันการศึกษา =A STUDY TO DEVELOP A TECHNOLOGY ROADMAP FOR THAILAND’S ORGANIC FOOD INDUSTRY BASED ON ACADEMIC PERSPECTIVES.
ภัทรวรรธน์ เลิศปัญญาโรจน์
Discover
Author
1
ชฎาพร, ไล้สกุล
1
ชยกร ทินกร ณ อยุธยา
1
ธัญญารัตน์, คำมา
1
นนทวรรณ, ประเสริฐศรี
1
พชรณัชช์ เอกวุฒิ
1
พินทุสร อุปัญญ์
1
ภัทรวรรธน์ เลิศปัญญาโรจน์
1
ภูวงศ์ ยอดแก้ว
1
มณฑิตา, ปิยะธาราธิเบศร์
1
วรินทร โฆษิตกิตติวณิชย์
.
next >
Subject
3
อาหารอินทรีย์
3
อาหารเพื่ออนาคต
2
ความตั้งใจซื้อ
2
แผนธุรกิจ
1
Food Industry
1
Surplus Food
1
กัญชง
1
การพัฒนาการเรียนการสอน
1
การรับรู้แบรนด์
1
การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
.
next >
Has File(s)
14
true