Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 25 (Search time: 0.063 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2018-06-25แผนธุรกิจร้านต้นตำหรับ =ปภัสราพร มนัสปิติ
2018-12-20ปัจจัยที่ส่งผลต่อการตัดสินใจในการเลือกใช้บริการห้องอาหารโอเชี่ยน เทอเรส (Ocean Terrace) โรงแรมโนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช รีสอร์ท แอน สปา =ปุณณมาส ปิยเลิศเศรษฐการ
2021-10-24การจัดการทุนมนุษย์ของแรงงานต่างด้าวกรณีศึกษาในมิติของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมร้านอาหารไทยในจังหวัดปทุมธานีกันยภัทร, แก้วกล้า
2015-12-28แผนธุรกิจร้านอาหารไทยต้นตำรับจังหวัดเพชรบุรี "ร้านเมืองเพชร"วิทวัส ดวงบาล
2015-03-23แผนธุรกิจร้านชาบูไต้หวัน บุฟเฟต์พิฐชญาณ์ นิธิพรทิพานนท์
2020-12-24แผนพัฒนาธุรกิจร้าน Pierre pizza บริเวณถนนหมื่นด้ามพร้าคต ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ =BUSINESS DEVELOPMENT OF PIERRE PIZZA RESTAURANT AT MUEN DAM PHRA KHOT ROAD, CHANGPHEAK SUB-DISTRICT, CHIANGMAI.นิตยา เต็มมา
2016-05-17การรับรู้ของผู้บริโภคต่อการให้บริการของร้านอาหารด้านสุขอนามัย = Customers' perception towards hygienic restaurant service.ประภัตสร พลสารโชคทรัพย์
2019-08-27ความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อร้านอาหารในเครือเซ็นทรัล =THE STUDY OF CUSTOMER COMPLACENCE ON CENTRAL GROUP RESTAURANT CHAIN.บริภัทร กุณฑลบุตร
2020-07-03การพัฒนารูปแบบทางธุรกิจร้านอาหารเพื่อสุขภาพ =CONSUMER ENGAGEMENT: A NEW BUSINESS DEVELOPMENT FOR HEALTHY FOOD SPACE.ดลหทัย รู้ระเบียบ
2015-10-06แผนธุรกิจร้าน "สลัดโฮม" ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ = Business plan "salad home" health food restaurant.อภิญาณี คุณสมบัติ