Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CMMU Digital Archive
Search
Search:
All of DSpace
College of Management Mahidol University E-Thesis and Thematic Paper
Thematic Paper
Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 25 (Search time: 0.063 seconds).
previous
1
2
3
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2018-06-25
แผนธุรกิจร้านต้นตำหรับ =
ปภัสราพร มนัสปิติ
2018-12-20
ปัจจัยที่ส่งผลต่อการตัดสินใจในการเลือกใช้บริการห้องอาหารโอเชี่ยน เทอเรส (Ocean Terrace) โรงแรมโนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช รีสอร์ท แอน สปา =
ปุณณมาส ปิยเลิศเศรษฐการ
2021-10-24
การจัดการทุนมนุษย์ของแรงงานต่างด้าวกรณีศึกษาในมิติของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมร้านอาหารไทยในจังหวัดปทุมธานี
กันยภัทร, แก้วกล้า
2015-12-28
แผนธุรกิจร้านอาหารไทยต้นตำรับจังหวัดเพชรบุรี "ร้านเมืองเพชร"
วิทวัส ดวงบาล
2015-03-23
แผนธุรกิจร้านชาบูไต้หวัน บุฟเฟต์
พิฐชญาณ์ นิธิพรทิพานนท์
2020-12-24
แผนพัฒนาธุรกิจร้าน Pierre pizza บริเวณถนนหมื่นด้ามพร้าคต ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ =BUSINESS DEVELOPMENT OF PIERRE PIZZA RESTAURANT AT MUEN DAM PHRA KHOT ROAD, CHANGPHEAK SUB-DISTRICT, CHIANGMAI.
นิตยา เต็มมา
2016-05-17
การรับรู้ของผู้บริโภคต่อการให้บริการของร้านอาหารด้านสุขอนามัย = Customers' perception towards hygienic restaurant service.
ประภัตสร พลสารโชคทรัพย์
2019-08-27
ความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อร้านอาหารในเครือเซ็นทรัล =THE STUDY OF CUSTOMER COMPLACENCE ON CENTRAL GROUP RESTAURANT CHAIN.
บริภัทร กุณฑลบุตร
2020-07-03
การพัฒนารูปแบบทางธุรกิจร้านอาหารเพื่อสุขภาพ =CONSUMER ENGAGEMENT: A NEW BUSINESS DEVELOPMENT FOR HEALTHY FOOD SPACE.
ดลหทัย รู้ระเบียบ
2015-10-06
แผนธุรกิจร้าน "สลัดโฮม" ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ = Business plan "salad home" health food restaurant.
อภิญาณี คุณสมบัติ
Discover
Author
1
กรวรรณ, พัฒนธัญญเดช
1
กันยภัทร, แก้วกล้า
1
กุณฑิกา มูลทะระ
1
ชญานิศ, คล้ายแก้ว
1
ดลหทัย รู้ระเบียบ
1
ธนพร วังมูล
1
นิตยา เต็มมา
1
บริภัทร กุณฑลบุตร
1
ปภัสราพร มนัสปิติ
1
ประภัตสร พลสารโชคทรัพย์
.
next >
Subject
10
แผนธุรกิจ
9
การจัดการธุรกิจ
7
การตลาด
3
การจัดการธุรกิจอาหาร
2
การบริการ
2
ความพึงพอใจ
2
ที่พัก
1
BANNA Cottage
1
Cos3'D
1
Marketing
.
next >
Date issued
2
2500 - 2566
23
2014 - 2099
Has File(s)
23
true
2
false
.
next >