Search


Current filters:



Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 25 (Search time: 0.078 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2019-06-26แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มทดแทนมื้ออาหาร ภายใต้แบรนด์ เบร็คกี้ =BUSINESS PLAN OF MEAL REPLACEMENT DRINK “BREAKKIE”เพชรรัตน์ จุ้ยเจริญ
2019-02-20แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์ผงโรยข้าวกุ้งแซ่บ ตรา "ต้นเครื่อง" =BUSINESS PLAN OF SPICY SHRIMP POWDER.ขัตติยา ฉายาพันธุ์
2019-02-20แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์สารกระตุ้นภูมิคุ้มกันจากธรรมชาติในสัตว์น้ำ ตรา "Mac" =BUSINESS PLAN OF NATURAL IMMUNE BOOSTER FOR MARINE BRAND “mac”.ไตรสิทธิ์ ชัยทัศวัฒนา
2019-06-26แผนธุรกิจของผลิตภัณฑ์ผงชงดื่มเพื่อการนอนหลับจากสารสกัดธรรมชาติ รสแบล็คเคอแรนท์ ของบริษัท ลาลาบาย จำกัด ภายใต้แบรนด์ Nature's lalaby =THE BUSINESS PLAN OF INSTANT DRINKING POWDER FOR MAKE PEOPLE SLEEPING WEEL.MAKE FORM NATURAL EXTRACTS.IN BLACKCURRANT FLAVOR BY LALABY COMPANY LIMITED.ภัสณิชา กุลสิงห์
2019-05-29แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารทางเลือกสุขภาพพร้อมรับประทาน (ประเภทอาหารคาว) =BUSINESS PLAN OF FUNCTIONAL FOOD (READY TO EAT)พุฒิเมธ พิทักษ์ชาติวงศ์
2019-02-20แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์ " ธัญพืชผสมซอสนมรสผลไม้อัดแท่ง" ตรา "Kraya" =BUSINESS PLAN OF KRAYA PRODUCE.-
2019-05-29แนวทางการพัฒนาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทานน้ำนมดิบของเกษตรกร เพื่อความปลอดภัยก่อนเข้าสู่อุตสาหกรรมนมแปรรูป =วรนันท์ ปักษา
2019-05-29ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อผักและผลไม้สดของผู้บริโภคในระบบสายโซ่ความเย็น (Cold Chain) จากร้านค้าปลีกสมัยใหม่ =FACTORS AFFECTING CUSTOMER BUYING DECISION OF FRESH FRUITS AND VEGETABLES IN COLD CHAIN OF MODERN TRADE.มาริสา ชนมานะวัตร
2019-05-29พฤติกรรมและปัจจัยที่มีผลต่อความเต็มใจที่จะเลือกซื้อเนื้อหมูในระบบควบคุมความเย็น =CONSUMER BEHAVIOR AND PURCHASING FACTORS INFLUENCING THE WILLINGNESS TO PAY FOR TEMPERATURE-CONTROLLED PORK MEAT.ชยุต เฮงพระธานี
2019-05-29แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรสซอสพริกหนุมาน Low Gi =BUSINESS PLAN OF HANUMAN SAUCE LOW GI.ณัฐพงศ์ เลิศปัญญาสัมปทา