Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 20 (Search time: 0.015 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2019-10-24การพัฒนากลยุทธ์ของร้านอาหารเพื่อสุขภาพโดยเปรียบเทียบระหว่าง Generation X และ Generation Y ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล =สุวภัทร วิจิตรพงษา
2021-09-16ปัจจัยที่มีผลต่อการเลือกซื้ออาหารพร้อมปรุงเพื่อสุขภาพ (Ready-to-cook) ในเขตกรุงเทพมหานครภารดี, คำจริง
2021-09-16การพัฒนาแผนธุรกิจของผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมทานเพื่อสุขภาพสำหรับผู้มีความเสี่ยงต่อโรคเมตาบอลิกพิชญา, รอดเจริญ
2020-01-21แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์สแน็คบาร์บรรเทาอาการก่อนมีประจำเดือนภายใต้แบรนด์ Women's bar =THE BUSINESS PLAN OF SNACK BAR SUPPLEMENT FOR RELIEVE PMS SYMPTOMS.วรินทร ทองหุ่น
2020-01-21แผนธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุ =BUSINESS PLAN OF HEALTY DIET FOR ELDERLY.กฤติภรณ์ แสงนิล
2018-06-19พาสต้าผักสุขภาพ Pasta pastry =BUSINESS PLAN OF HEALTHY VEGETABLE PASTA “PASTA PASTRY”กานต์พิชชา แสงธาราทิพย์
2020-07-03การพัฒนารูปแบบการทำธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพโดยกลยุทธ์ตู้กดอัตโนมัติ =THE DEVELOPMENT OF VENDING MACHINE AS BUSINESS STRATEGY FOR HEALTHY FOOD.ณัฐินี ศรีรักษาวงษ์
2016-12-16แผนธุรกิจซีเรียลกราโนล่าบัว ธัญพืชอบกรอบเพื่อสุขภาพ=Business plan on lotus cereal granola : healthy whole grains.สุวรรณี สังขวดี
2020-12-09ปัจจัยในการตัดสินใจซื้ออาหารเพื่อสุขภาพผ่านช่องทางแอพพลิเคชัน Facebook ของผู้บริโภค Generation X ในประเทศไทยในช่วงเกิดวิกฤตโรคระบาด COVID-19กัญญุตา, มิ่งลดาพร
2020-05-08แนวทางการพัฒนากลยุทธ์การตลาดผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารเพื่อการดูแลสุขภาพและควบคุมน้ำหนัก =MARKETING STRATEGY GUIDELINE FOR MEAL REPLACEMENT SHAKE PRODUCT.หรรษา จาติเสถียร