Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 130 (Search time: 0.016 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2021-09-09การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้ที่มีส่วนผสมของเมนูอาหารไทย สูตรไขมันต่ำอภิญญา, สิงหา
2021-10-22ผลของการมีส่วนร่วมในธุรกิจอาหารที่มีต่อการพัฒนาการเรียนการสอนของอาจารย์สาขาการปฏิบัติการครัว ในสถาบันการศึกษาที่เปิดสอนสาขาการปฏิบัติการครัวในกรุงเทพมหานครนนทวรรณ, ประเสริฐศรี
2016-05-30การศึกษาถึงสิ่งที่เด็กให้ความสนใจต่อการเลือกซื้อสินค้าขนมบิสกิตสอดไส้ = A study of how children's interest to choose a biscuits.พัชรวลัย สุริยกุล ณ อยุธยา
2020-01-21แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์รังนกกึ่งสำเร็จรูป "Grand bird's nest" =BUSSINESS PLAN OF DRIED BIRD’S NEST INSTANT DRINK “GRAND BIRD’S BIRD”กมลกานต์ ประเสริฐกิจวัฒนา
2021-10-24แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์ขนมบราวนี่จาก Surplus Food ดอกกะหล่ำแทนแป้งธัญญารัตน์, คำมา
2021-10-24แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์แคบหมูในรูปแบบ Kiosk “ตรา แคบคัพ (Kap Cup)-
2019-07-08แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์ชานมไข่มุกพลังงานต่ำเพื่อสุขภาพ "คิว ชา" =BUSINESS PLAN OF FUNCTIONAL FOOD (READY TO EAT)วราพันธุ์ อยู่ศรีเจริญ
2019-06-24แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์หอยนางรมที่ผ่านการพัฒนากระบวนการผลิตด้วยน้ำอิเล็กโทรไลต์ บริษัท มหาทะเล จำกัด ภายใต้แบนรด์ ซีสตาร์ (Sea Star) =THE BUSINESS PLAN OF PRODUCTIVITY IMPROVEMENT OF FRESH OYSTERS WITH ELECTROLYZED WATER BY MAHATALAY COMPANY LIMITED.ปรียานุช บุญแถม
2020-12-14แผนพัฒนาธุรกิจผลิตภัณฑ์เนื้อทางเลือกจากเนื้อขนุนพร้อมรับประทาน “แบรนด์ NOONNA” = BUSINESS PLAN OF MEET SUBSTITUTE FROM JACKFRUIT (READY TO EAT) "NOONNA"บุศรินทร์ หอมเทียน
2019-07-08แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารหวานเหลว (โยเกิร์ตน้ำนมข้าวสังข์หยดชนิดผง) = BUSINESS PLAN OF BLENDERLIZED SWEET FOOD (YOGURT SUNG YOD MILK POWDER)สาวิตรี สุทธาธิวงษ์