Browsing by Author กิตติชัย ราชมหา

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 27  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2020-10-30Platform จองสนามกีฬา "Urban Sports Center Services"ณัฐปภัสร์, โพธิ์อริยกุล
2016-05-17การรับรู้ของผู้บริโภคต่อการให้บริการของร้านอาหารด้านสุขอนามัย = Customers' perception towards hygienic restaurant service.ประภัตสร พลสารโชคทรัพย์
2019-06-26การศึกษาคุณลักษณะปัจจัยความสำเร็จและอุปสรรค ในมิติกลยุทธ์การสนับสนุน ของภาคการศึกษาที่มีผลกระทบต่อการเติบโตอย่างยั่งยืน ของธุรกิจนวัตกรรมประเภทดิจิตอลแพลตฟอร์มของประเทศไทย =กรณัฐ นิปกานนท์
2022-09-19การศึกษาปัจจัยการยอมรับเทคโนโลยีที่ส่งผลต่อความตั้งใจในการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้าแบบแบตเตอรี่ ในประเทศไทยวิธวินท์, มั่งคั่ง
2021-10-24การศึกษาปัจจัยของการตรวจรักษาด้วยโทรเวชกรรมที่มีผลต่อทัศนคติและความตั้งใจเลือกใช้บริการโทรเวชกรรมของผู้รับบริการของโรงพยาบาลรามาธิบดีธนพร, ทองจูด
2021-10-24การศึกษาปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อเครื่องสำอางในภาวะวิกฤตการระบาดโควิด-19 ของผู้หญิงที่ทำงานในเขตกรุงเทพมหานครอรวี, พรหมวัง
2020-01-17การศึกษาปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการสร้างภาวะผู้ประกอบการของนักศึกษาสายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในมหาวิทยาลัยมหิดล =A STUDY OF INFLUENCING FACTOR THAT DEVELOPS THE ENTREPRENEURIAL MINDSET IN SCIENCE AND TECHNOLOGY UNDERGRADUATE STUDENTS OF MAHIDOL UNIVERSITY.จตุพัฒน์ ประพจนสมบูรณ์
2021-10-24การศึกษารูปแบบกลยุทธ์การพัฒนาโรงแรมเพื่อส่งผลต่อการพัฒนาการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน: กรณีศึกษาโรงแรมขนาดใหญ่ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครปาริฉัตร, ฟุ้งเหยี่ยว
2021-03-17การศึกษาวิจัยเพื่อการจัดทำแผนที่นำทางการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับอาหารอินทรีย์; ในมิติของภาควิชาการและสถาบันการศึกษา =A STUDY TO DEVELOP A TECHNOLOGY ROADMAP FOR THAILAND’S ORGANIC FOOD INDUSTRY BASED ON ACADEMIC PERSPECTIVES.ภัทรวรรธน์ เลิศปัญญาโรจน์
2021-03-17การศึกษาวิจัยเพื่อการจัดทําแผนที่นําทางการพัฒนาเทคโนโลยีสําหรับอาหารอินทรีย์ในมิติภาคอุตสาหกรรม =A STUDY TO DEVELOP A TECHNOLOGY ROADMAP FOR THAILAND’S ORGANIC FOOD INDUSTRY BASED ON INDUSTRY PERSPECTIVE.วรินทร โฆษิตกิตติวณิชย์
2021-10-26การศึกษาวิจัยเพื่อจัดทำแผนที่นำทางการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีด้านการเกษตรและเทคโนโลยีชีวภาพ (Agriculture and Biotechnology) เพื่อรองรับยุทธศาสตร์ของประเทศไทยที่มุ่งสู่ยุค 4.0 ในอนาคต กรณีศึกษาในมิติองค์กรด้านการศึกษาวิจัยและมหาวิทยาลัยที่มีบทบาทหน้าที่ด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่มีต่ออุตสาหกรรมเกษตรของไทย ด้านปศุสัตว์และประมงกันย์, อัครโพธิวงศ์
2021-10-24การศึกษาเปรียบเทียบมุมมองของการรับรู้ของลูกค้าที่มีต่อ online food deliveryธนากร, มูลถวิล
2017-05-18การศึกษาโอกาสและความเป็นไปได้ของแผนธุรกิจแผ่นโลหะดามกระดูกขนาดเหมาะสมสำหรับผู้ป่วยเอเชียที่กระดูกหัก =ฺBusiness plan for opportunities and possibility of Asian size locking compression plate.อธิษฐาน ครองสิริไพศาล
2017-11-24แผนธุรกิจ Hygiene Restaurant by Biz Decพิมพกานต์ ภูมรินทร์พรรณ
2019-07-08แผนธุรกิจ Little green yard ร้านอาหารเพื่อสุขภาพจากผักที่ปลูกด้วยระบบ Aquaponicsสิระ สิริพิพัฒน์
2017-12-17แผนธุรกิจ ซีเรียลบาร์ข้าวไทย: ขนมธัญพืชอัดแท่งเพื่อสุขภาพ =สุนัดดา โสดา
2020-12-25แผนธุรกิจขนมพริกงากรอบผสมเมล็ดเจีย =BUSINESS PLAN ON PRODUCT OF CRISPY CHILI SNACK WITH CHIA SEED.อติวิชญ์ พงษ์กุหลาบ
2020-01-21แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์ชาจากมะละกอพร้อมดื่ม เพื่อสุขภาพ =BUSSINESS PLAN OF PAPAYA TEA (THAI PAPAYA TEA)นิษฐา แย้มประเสริฐ
2019-03-26แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์ทอดมันปลาสอดไส้น้ำจิ้ม ไม่อมน้ำมัน ภายใต้แบรนด์ ฟิช ทู ฟรายส์ บริษัท มิตเตอร์มัจฉา จำกัด = The business plan of fish-to-fry cake filled with sauce reduced oil uptake by mister mach-cha company limited.สิทธิกร รัตนถาวร
2020-01-21แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์รังนกกึ่งสำเร็จรูป "Grand bird's nest" =BUSSINESS PLAN OF DRIED BIRD’S NEST INSTANT DRINK “GRAND BIRD’S BIRD”กมลกานต์ ประเสริฐกิจวัฒนา